Công viên phần mềm Quang Trung vẫn đảm bảo các hoạt động trong dịch Covid-19

Thành phố Hồ Chí Minh ngày 27 tháng 05 năm 2021: Trong sáng hôm nay 27/05/2021, QTSC có nhận thông tin khẩn về việc có trường hợp F0, là nhân viên một công ty đang hoạt động tại tòa nhà QTSC Building 9, Công viên phần mềm Quang Trung, phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12.

Do công ty này có văn phòng làm việc ở cả 02 tòa nhà QTSC Building 9 và QTSC Building 1 nên cơ quan chức năng đã thực hiện phong tỏa tòa nhà QTSC Building 9 để điều tra dịch tễ. QTSC đã tiến hành thông báo cho các doanh nghiệp đang làm việc tại tòa nhà QTSC Building 9, phong tỏa tòa nhà và tiến hành phun khử trùng toàn bộ tòa nhà này.

Tòa nhà QTSC Buiding 1 là tòa nhà điều hành của QTSC chịu trách nhiệm điều phối hoạt động trong khu Công viên phần mềm Quang Trung cũng đã được phun khử trùng. QTSC chuyển sang phương án làm việc tại nhà và vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ dịch vụ cho khách hàng nội khu Công viên phần mềm Quang Trung.

Bên cạnh đó, Trung tâm Viễn thông của QTSC tại tòa nhà QTSC Telecom cam kết đảm bảo tất cả các dịch vụ cung cấp cho hệ thống hạ tầng viễn thông - trung tâm dữ liệu, hệ thống đảm bảo an ninh an toàn thông tin và hệ thống hạ tầng chính phủ điện tử TP.HCM.

Trong giai đoạn này, QTSC rất mong nhận được sự thông cảm của các doanh nghiệp nội khu. Quý doanh nghiệp gặp những khó khăn, vướng mắc và nhu cầu hỗ trợ vui lòng liên lạc với chúng tôi qua app Alo QTSC hoặc Phòng Hỗ trợ và Chăm sóc khách hàng của QTSC qua số điện thoại (84 – 28) 3715 8888 và các đầu số hotline: (84) 8888 77 606 / 622 (Ms. Hạnh / Ms. Thảo), email: qtsc@qtsc.com.vn

Liên hệ báo chí:

Cô Phạm Thị Ngọc Hoa – Công viên phần mềm Quang Trung

Email: ngochoa@qtsc.com.vn 

HP: (84) 982 990 147

Website: www.qtsc.com.vn

Xem thêm tin tức:
Tin tức mới nhất