Giải pháp TMA SMART CAMERA – TCAM

Trong những đợt dịch Covid-19 vừa qua, TMA đã phát triển rất nhiều ứng dụng liên quan đến hoạt động quản lý tòa nhà thông minh, khu dân cư thông minh. Giải pháp Smart camera và T-CAM là hai trong những ứng dụng được nhiều khách hàng sử dụng trong thời gian này.

Smart camera là giải giáp sử dụng công nghệ 4.0, AI, IoT nhằm nâng cấp hệ thống camera thường thành hệ thống camera thông minh. Các chức năng AI có thể xử lý tại camera (edge) với AI box hoặc xử lý tập trung tại server. Với các tính năng đa dạng như nhận diện khuôn mặt, nhận diện người, nhận diện vật thể, đếm sản phẩm, nhận diện sản phẩm lỗi, phân tích hành vi, theo dõi quy trình sản xuất, ... có thể linh hoạt điều chỉnh, ứng dụng trong các bài toán khác nhau của từng doanh nghiệp.

 Giải pháp TMA SMART CAMERA – TCAM

Giải pháp TCAM cung cấp đa dạng các dịch vụ Phân tích thông minh, kiểm soát thông minh, theo dõi thông minh, sản xuất thông minh, dịch vụ thông minh cho doanh nghiệp trong các lĩnh vực ngân hàng, sản xuất, quản lý an ninh tòa nhà-văn phòng-chung cư-nhà máy, phân tích khách hàng trong trung tâm thương mại, showroom, của hàng, bãi đỗ xe thông minh,... Với mục tiêu đưa công nghệ 4.0 thành phổ dụng, TMA hướng đến cung cấp các giải pháp đột phá-sáng tạo trong các lĩnh vực, giúp doanh nghiệp nâng cao tính cạnh tranh.

Dù chỉ phát triển trong thời gian ngắn, nhưng Smart camera và T-CAM đã đạt được nhiều kết quả ấn tượng: Top 10 AI/IoT VINASA 2020/2021, Top 10 giải pháp HIS-Covid, Top 10 doanh nghiệp cung cấp dịch vụ AI/IoT, Fintech Việt Nam. Khách hàng đến từ 30 quốc gia trong đó có Mỹ, Canada, EU, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, New Zealand,....

Giải pháp TMA SMART CAMERA – TCAM

 Giải pháp TMA SMART CAMERA – TCAM

Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Sáng Tạo TMA

- Địa chỉ: Tòa nhà TMA, đường số 10, công viên phần mềm Quang Trung, quận 12, TP.HCM

- Email: contact@tmainnovation.vn 

- Số điện thoại: (84-28) 3995 1062

- Website: tmainnovation.vn

Xem thêm tin tức:
Tin tức mới nhất
 • Chuỗi Công viên phần mềm Quang Trung tổng kết hoạt động năm 2021 và định hướng phát triển năm 2022

  Sáng ngày 04/01/2022, Chủ tịch Hội đồng quản lý Chuỗi Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC), ông Dương Anh Đức, đã chủ trì buổi họp trực tuyến nhằm tổng kết các hoạt động trong năm 2021 và trao đổi về kế hoạch triển khai các hoạt động Chuỗi năm 2022.

 • Những sự kiện nổi bật tại Công viên phần mềm Quang Trung năm 2021

  Năm 2021 là một năm đầy thử thách đối với QTSC và các doanh nghiệp nội khu đang hoạt động trong Công viên phần mềm Quang Trung. Những ảnh hưởng của dịch Covid-19 trong năm 2021 cũng ảnh hưởng đến hoạt động của các doanh nghiệp nội khu. Có những thời điểm, các doanh nghiệp phải cho toàn bộ nhân viên làm việc tại nhà và bố trí một số lượng nhỏ nhân viên làm việc “3 tại chỗ” để đảm bảo vấn đề an toàn, an ninh thông tin phục vụ cho các khách hàng trong và ngoài nước.

 • TMA tuyển dụng Java Backend Fullstack và Python Developer

 • [TCBC] Hội thảo Chuyển đổi số giáo dục để phát triển bền vững tại Vĩnh Long

  Hội thảo Chuyển đổi số giáo dục để phát triển bền vững tập trung làm rõ và thảo luận các vấn đề: Vai trò quan trọng của nhận thức, tư duy trong chuyển đổi số; Lộ trình chuyển đổi số trong giáo dục; Chia sẻ, phối hợp của chuyển đổi số trong giáo dục phổ thông và giáo dục đại học; Giải pháp hiệu quả của việc dạy và học trên internet; Xây dựng nền tảng giáo dục thông minh và học tập suốt đời;...

 • Báo chí chuyển đổi số để phát triển bền vững

  (HMC) - Sáng 23/12, Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM phối hợp với Hội Nhà báo TP, Hội Tin học TP tổ chức Tọa đàm “Báo chí chuyển đổi số để phát triển bền vững” trực tiếp và trực tuyến với sự hỗ trợ của Trung tâm Báo chí TP, Trung tâm tư vấn và hỗ trợ chuyển đổi số TP (Công viên Phần mềm Quang Trung) và sự đồng hành của Công ty FSI, Tập đoàn Viettel, Tập đoàn FPT, Tập đoàn VNPT.