TCBC: Global CyberSoft đổi tên và chuyển đổi thành Hitachi Vantara Việt Nam

30/01/2020

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Global CyberSoft đổi tên và chuyển đổi thành

Hitachi Vantara Việt Nam

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 30 tháng 1 năm 2020. Công ty TNHH Global CyberSoft (Việt Nam) (GCS), thuộc công ty toàn cầu Hitachi Consulting, trân trọng thông báo về việc đổi tên công ty. Tên công ty mới là:

Công ty TNHH Hitachi Vantara Vietnam

Trước đó, ngày 6 tháng 1 năm 2020, Hitachi Vantara, công ty toàn cầu thuộc sở hữu của Hitachi, Ltd., tuyên bố sáp nhập với công ty Hitachi Consulting để tạo ra một công ty mới, chuyên về cung cấp các giải pháp và hạ tầng số (digital infrastructure and solutions). Công ty mới hoạt động dưới thương hiệu hợp nhất là Hitachi Vantara.

Công ty mới Hitachi Vantara kết hợp các giải pháp tư vấn hàng đầu về công nghệ số cùng chuyên môn về các lĩnh vực công nghiệp từ Hitachi Consulting với năng lực chuyên sâu về công nghệ thông tin từ Hitachi Vantara. Công ty hợp nhất sẽ giúp khách hàng phát triển các chiến lược và giải pháp số mang tính thực tiễn và có thể mở rộng, giúp chuyển đổi các quy trình hoạt động, cải thiện trải nghiệm khách hàng và tạo ra các mô hình kinh doanh mới, thúc đẩy sự đổi mới và tăng trưởng.

Thành lập từ năm 2000 với trụ sở chính tại Hoa Kỳ, Global CyberSoft gia nhập tập đoàn Hitachi từ năm 2014. Với trên 1.000 chuyên gia và kỹ sư, ba trung tâm phát triển tại Việt Nam, công ty cung cấp các giải pháp và dịch vụ công nghệ thông tin cho các khách hàng toàn cầu tại 18 quốc gia, bao gồm các công ty hàng đầu và khách hàng thuộc nhóm Fortune 500 tại châu Âu, Hoa Kỳ, Nhật Bản, và khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Chia sẻ về bước ngoặc quan trọng nầy, ông Nguyễn Bá Quỳnh, Tổng giám đốc công ty, cho biết “Global CyberSoft, với năng lực phát triển phần mềm đẳng cấp quốc tế, là một trung tâm phát triển phần mềm toàn cầu (Global Software Development Center) của tập đoàn Hitachi. Trở thành thành viên của Hitachi Vantara toàn cầu mang lại cho chúng tôi nhiều cơ hội để tham gia vào các ngành công nghiệp chiến lược như sản xuất, giao thông, năng lượng và các giải pháp thông minh. Đội ngũ tại Việt Nam với năng lực vượt trội sẽ giúp chúng tôi tập trung mạnh mẽ vào việc cung cấp các sản phẩm CNTT chất lượng cao với các giải pháp và dịch vụ số, hỗ trợ hiệu quả cho thị trường Việt Nam cũng như toàn cầu”

Bên cạnh kiến thức, kỹ năng và sự am hiểu chuyên sâu về các lĩnh vực công nghiệp sau nhiều năm hoạt động, Hitachi Vantara Việt Nam còn kế thừa hiệu quả kinh nghiệm, năng lực chuyên môn và chiến lược mang tính toàn cầu của Hitachi trong việc triển khai và áp dụng các giải pháp công nghệ hiện đại và sáng tạo vào việc cải thiện mức sống và phục vụ xã hội (Social Innovation Business).

Toàn văn thông cáo báo chí của Hitachi Vantara về việc hợp nhất, quý vị có thể tham khảo tại đường dẫn sau: https://www.hitachivantara.com/en-us/news-resources/press-releases/2020/gl200106.html   

Sơ lược về Hitachi Vantara Việt Nam - www.globalcybersoft.com 

Hitachi Vantara Vietnam (trước đây là Global CyberSoft) là nhà cung cấp giải pháp CNTT toàn cầu hàng đầu được thành lập tại California vào tháng 7 năm 2000. Công ty thuộc tập đoàn Hitachi từ tháng 10 năm 2014, và đổi tên thành Hitachi Vantara Việt Nam vào tháng 1 năm 2020. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các giải pháp CNTT và dịch vụ tích hợp hệ thống hàng đầu cho khách hàng trên toàn thế giới trong các lĩnh vực chuyển đổi số, phát triển phần mềm, quản lý doanh nghiệp ERP, hệ thống nhúng và dịch vụ quản trị (managed services).

Sơ lược về Hitachi Vantara -
https://www.hitachivantara.com/ 

Hitachi Vantara là công ty thuộc tập đoàn Hitachi, chuyên giải quyết các thách thức số thông qua việc hướng dẫn khách hàng xử lý các vấn đề từ hiện tại đến các bước kế tiếp. Công ty giúp các trung tâm dữ liệu trở nên hiệu quả hơn, khai thác sức mạnh dữ liệu của khách hàng, giúp mở rộng quy mô số nhanh chóng. Các công ty chọn Hitachi Vantara để giúp họ phát triển các dòng doanh thu mới, đẩy mạnh lợi thế cạnh tranh, tiết giảm chi phí kinh doanh và nâng cao trải nghiệm khách hàng. Công ty áp dụng năng lực vượt trội về chuyên môn và công nghệ số của mình vào dữ liệu và ứng dụng của khách hàng để mang lại lợi ích cho cả doanh nghiệp và xã hội. Hơn 80% các doanh nghiệp thuộc nhóm Fortune 100 tin tưởng vào Hitachi Vantara.

Sơ lược về Hitachi, Ltd. - www.hitachi.com 

Hitachi, Ltd., có trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản, hiện tập trung vào chiến lược và tầm nhìn hướng đến mục tiêu sáng tạo giúp xã hội tốt đẹp hơn (Social Innovation Business), thông qua việc kết hợp giữa công nghệ vận hành (operational technology), công nghệ thông tin (information technology), và các sản phẩm. Doanh thu hợp nhất của công ty năm tài khóa 2018 (kết thức 31/03/2019) là 85,4 tỷ Đô La, với tổng số nhân viên toàn thế giới xấp xỉ là 296.000. Hitachi cung cấp các giải pháp kỹ thuật số sử dụng nền tảng Lumada cho năm lĩnh vực bao gồm: di động, cuộc sống thông minh, công nghiệp, năng lượng và công nghệ thông tin, giúp khách hàng gia tăng các giá trị về xã hội, môi trường và kinh tế.

Thông tin liên hệ:

HITACHI VANTARA VIETNAM Co., Ltd

Cô Vương Hà Thanh Thảo

Phòng Sales & Marketing

Tel : (84-28) 5437 1199  Fax: (84-28) 5437 1188

E-mail: thaovht@hitachiconsulting.com - Cell: +84 909 842 518

Tin tức mới nhất