Mời tham gia chương trình “Máy tính cũ – Tri thức mới 2020”

02/03/2020

Kính gửi Quý doanh nghiệp,

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 19 năm thành lập Công viên phần mềm Quang Trung, Quỹ khuyến học QTSC (QTSC Foundation) phối hợp với Liên minh VNITO, Hiệp hội VINASA – VP Hồ Chí Minh phát động chương trình “Máy tính cũ - Tri thức mới 2020” nhằm quyên góp máy tính cũ và mới trao tặng cho những địa phương vùng xa có cơ hội tiếp cận với lĩnh vực công nghệ thông tin.

Chương trình “Máy tính cũ – Tri thức mới” trong những năm qua đã trở thành một cầu nối tri thức, kết nối tấm lòng của các cá nhân, doanh nghiệp với những nơi thật sự cần mà chưa có điều kiện tiếp xúc với công nghệ. Kể từ năm 2017, chương trình được triển khai tại Công viên phần mềm Quang Trung và đã tiếp nhận 160 máy tính cũ và mới do các doanh nghiệp tặng. Sau khi nhận máy, các kỹ sư của QTSC đã tiến hành sàng lọc, sửa chữa và nâng cấp các máy tính để có thể đưa vào sử dụng. Sau đó, toàn bộ số máy trên được Quỹ khuyến học QTSC trao tặng cho các đơn vị sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như phổ cập tin học cho người dân địa phương, hỗ trợ trang bị cơ sở vật chất cho các đơn vị vùng sâu vùng xa, hỗ trợ trang bị cho các trường học để các bạn học sinh sử dụng hiệu quả trong việc học tập tại các địa phương.

Trong năm 2020, Quỹ khuyến học QTSC tiếp tục vận động các cá nhân, doanh nghiệp đóng góp các thiết bị máy tính cũ đã qua sử dụng, các thiết bị máy tính mới hoặc tiền mặt, tài trợ học bổng, khóa đào tạo CNTT, v.v. Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của Quý doanh nghiệp để giúp chương trình ngày càng được mở rộng, đem đến nhiều cơ hội học tập và ứng dụng Công nghệ thông tin cho các đối tượng khó khăn ở vùng sâu, vùng xa.

Mọi đóng góp cho Chương trình, vui lòng liên hệ: Ban chấp hành Công đoàn QTSC, QTSC Building 1, Công viên phần mềm Quang Trung, phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, email: qtsc@qtsc.com.vn, Điện thoại: (84-28) 3715 8888, Website: www.qtsc.com.vn.

Trân trọng.

Mời tham gia chương trình “Máy tính cũ – Tri thức mới 2020”

Tin tức mới nhất