Mời tham gia trải nghiệm miễn phí khóa học STEM ngày 25-26/07/2020 tại STEAMZONE, QTSC

Hiện nay, giáo dục theo phương pháp STEAM đang ngày càng phổ biến và mang lại những hiệu quả tích cực. S.T.E.A.M bao gồm liên kết các khối kiến thức về các lĩnh vực: Science (Khoa học), Technology (Công nghệ), Engineering (Kỹ thuật, sản xuất), Art (Mỹ thuật), Mathematics (Toán học). Nắm bắt được xu thế đó, công ty TNHH EDUCATION STEM & 4C SKILLS đã triển khai xây dựng Trung tâm STEAMZONE tại QTSC Building 3, Công viên phần mềm Quang Trung. Đây là một trong những trung tâm đào tạo STEAM với qui mô lớn nhất và hiện đạt nhất tại TP.HCM và Việt Nam.

Giáo dục trải nghiệm sáng tạo STEAMZONE đang được dự báo là xu hướng phát triển mạnh mẽ với trên 50% các công việc thuộc về lĩnh vực công nghệ thông tin. Công ty TNHH EDUCATION STEM & 4C SKILLS đã đưa phương pháp giảng dạy khoa học, tiên tiến của thế giới trong lĩnh vực STEM/STEAM vào các trường học trên khắp cả nước.

Là một công ty về giải pháp giáo dục chuyên nghiệp với đội ngũ giáo viên tận tâm, chuyên môn cao, STEAMZONE cam kết sẽ giúp đỡ các học viên hoàn thành các chương trình học STEAM một cách hoàn thiện nhất, mang đến trải nghiệm giáo dục tốt nhất dành cho các học viên.

Nhân dịp này, STEAMZONE tổ chức trải nghiệm khóa học miễn phí cho toàn bộ con, em các nhân viên đang làm việc trong Công viên phần mềm Quang Trung vào ngày 25-26/07/2020 tại STEAMZONE, QTSC Building 3, Công viên phần mềm Quang Trung. Link đăng ký tham gia học thử tại: https://bit.ly/phieu_dk_mienphi_motbuoihoc 

Mọi chi tiết, vui lòng liên hệ:

- Anh Đỗ Trung Hiếu, phụ trách kinh doanh, STEAMZONE

- Mobile: 0981603703Mời tham gia trải nghiệm miễn phí khóa học STEM ngày 25-26/07/2020 tại STEAMZONE, QTSC

Thông tin về phương pháp giáo dục STEAM

S.T.E.A.M bao gồm liên kết các khối kiến thức về các lĩnh vực: Science (Khoa học),  Technology (Công nghệ), Engineering (Kỹ thuật, sản xuất), Art (Mỹ thuật), Mathematics (Toán học). Đây là phương pháp giáo dục mới, tiên tiến trên thế giới. Nhằm ứng dụng phương pháp giáo dục STEAM cho các em học sinh, cần phải xây dựng một cầu nối giữa kiến thức và thực tế với một nơi gọi là Makerspace (không gian sáng tạo) đáp ứng được các vấn đề tư duy sáng tạo cho các em học sinh phát huy năng lực cốt lõi của mình.

Khi đi học tại trung tâm STEAMZONE, các em sẽ có cơ hội tiếp cận với các chương trình học STEAM được lên giáo án kỹ càng bài bản tổng hợp từ các chuyên gia STEAM hàng đầu ở nước ngoài. Trong quá trình học, các em sẽ phát triển được kỹ năng 4C (Creativity: kỹ năng sáng tạo; Critical Thinking: tư duy phản biện; Collaboration: kỹ năng hợp tác và làm việc nhóm; Communication: kỹ năng giao tiếp) là những kỹ năng cần thiết cho con em trong thế kỷ 21, ngoài ra chương trình học còn giúp các em học sinh tìm được sự liên kết trong học tập, sáng tạo, ứng dụng các kiến thức và khám phá trực tiếp các công nghệ mới, hiện đại mới nhằm phục vụ cho công việc, nghề nghiệp và xây dựng xã hội trong tương lai.

STEAMZONE luôn chào đón các em học sinh đến tham qua và thực hành trải nghiệm, ngoài ra còn được trang bị nhiều thiết bị hỗ trợ sản xuất bao gồm: máy in 3D, máy cắt laser, máy CNC, các mô hình robot, các mô hình Makerspace... Sử dụng các nguyên vật liệu có thể tái chế được như bìa cứng các tông, chai, lọ, robot đồ chơi, đồ nhựa.…và thêm một số các công cụ, dụng cụ hỗ trợ giúp các em học sinh hoàn thiện ý tưởng của mình.

Các chương trình học tại trung tâm STEAMZONE theo độ tuổi theo từng bậc học bao gồm:

  1. Cấp độ từ 3 – 6 tuổi: Steam kiến trúc & xây dựng, Steam truyền động, Steam Robotics
  2. Cấp độ từ 7 – 11 tuổi: Steam kiến trúc & xây dựng, Steam truyền động, Steam toán học, Steam Coding, Steam Robotics, Steam Makerspace.
  3. Cấp độ từ 12 – 15 tuổi: Steam kiến trúc & xây dựng, Steam năng lượng, Steam nông nghiệp công nghệ cao, Steam cơ khí & chế tạo máy, Steam thiết kế 3D & in ấn, Steam Makerspace, Steam kết nối vạn vật Iot.
  4. Cấp độ từ 16 – 18 tuổi: Steam kiến trúc & xây dựng, Steam năng lượng, Steam nông nghiệp công nghệ cao, Steam cơ khí & chế tạo máy, Steam thiết kế 3D & in ấn, Steam Makerspace, Steam kết nối vạn vật ioT, Steam kiến trúc & xây dựng, Steam năng lượng & nông nghiệp công nghệ cao, Steam Robotics, Steam kỹ thuật cơ khí & 3D, Steam Makerspace, Steam IOT.

Tài liệu giới thiệu Mô hình học trải nghiệm sáng tạo STEAM VINAPONICS

Tài liệu giới thiệu Mô hình học trải nghiệm sáng tạo STEAMZONE ROBOTICS CODER Z

Xem thêm tin tức:
Tin tức mới nhất