Ngày hội hiến máu “Sẻ giọt máu đào – Gửi trao hi vọng” tại Công viên phần mềm Quang Trung

Sáng ngày 25/08/2017, Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC) phối hợp với Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM tổ chức ngày hội hiến máu với chủ đề “Sẻ giọt máu đào – Gửi trao hi vọng” tại nhà 5, Công viên phần mềm Quang Trung.

Ngày hội năm nay đã thu hút sự tham gia hưởng ứng tích cực của hơn 250 người đến từ 17 công ty tại QTSC. Trong đó có một số công ty đã luôn đồng hành cùng QTSC trong suốt các năm qua và đăng ký tham gia với số lượng vượt trội như SPS, TMA Solutions, SMS, DIGI-TEXX, DRCOM,...

Đến với ngày hội, người tham gia được đảm bảo những quyền lợi sau:

- Được khám, xét nghiệm máu và tư vấn sức khỏe miễn phí.

- Được cấp Giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện (giấy có giá trị bồi hoàn miễn phí lượng máu mà người tình nguyện đã hiến trong trường hợp phải truyền máu).

- Được hỗ trợ chi phí đi lại bằng tiền mặt.

- Nhận quà tặng bằng hiện vật nhằm động viên, khuyến khích, bồi dưỡng sức khỏe đối với người hiến máu tình nguyện.

Hiến máu nhân đạo là một việc làm thiết thực, có ý nghĩa hết sức cao đẹp và mang tính nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần nhân ái và tình thương của con người với con người, đây cũng chính là truyền thống tốt đẹp của cộng đồng nhân viên, sinh viên đang làm việc và học tập tại QTSC.

Một số hình ảnh của buổi hiến máu nhân đạo năm 2017 tại QTSC:

 

 

Đăng ký thông tin trước khi hiến máu

 

 

Tham gia hiến máu nhân đạo tại nhà 5, QTSC

Nguồn: QTSC

Xem thêm tin tức:
Tin tức mới nhất
 • Chuỗi Công viên phần mềm Quang Trung tổng kết hoạt động năm 2021 và định hướng phát triển năm 2022

  Sáng ngày 04/01/2022, Chủ tịch Hội đồng quản lý Chuỗi Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC), ông Dương Anh Đức, đã chủ trì buổi họp trực tuyến nhằm tổng kết các hoạt động trong năm 2021 và trao đổi về kế hoạch triển khai các hoạt động Chuỗi năm 2022.

 • Những sự kiện nổi bật tại Công viên phần mềm Quang Trung năm 2021

  Năm 2021 là một năm đầy thử thách đối với QTSC và các doanh nghiệp nội khu đang hoạt động trong Công viên phần mềm Quang Trung. Những ảnh hưởng của dịch Covid-19 trong năm 2021 cũng ảnh hưởng đến hoạt động của các doanh nghiệp nội khu. Có những thời điểm, các doanh nghiệp phải cho toàn bộ nhân viên làm việc tại nhà và bố trí một số lượng nhỏ nhân viên làm việc “3 tại chỗ” để đảm bảo vấn đề an toàn, an ninh thông tin phục vụ cho các khách hàng trong và ngoài nước.

 • TMA tuyển dụng Java Backend Fullstack và Python Developer

 • [TCBC] Hội thảo Chuyển đổi số giáo dục để phát triển bền vững tại Vĩnh Long

  Hội thảo Chuyển đổi số giáo dục để phát triển bền vững tập trung làm rõ và thảo luận các vấn đề: Vai trò quan trọng của nhận thức, tư duy trong chuyển đổi số; Lộ trình chuyển đổi số trong giáo dục; Chia sẻ, phối hợp của chuyển đổi số trong giáo dục phổ thông và giáo dục đại học; Giải pháp hiệu quả của việc dạy và học trên internet; Xây dựng nền tảng giáo dục thông minh và học tập suốt đời;...

 • Báo chí chuyển đổi số để phát triển bền vững

  (HMC) - Sáng 23/12, Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM phối hợp với Hội Nhà báo TP, Hội Tin học TP tổ chức Tọa đàm “Báo chí chuyển đổi số để phát triển bền vững” trực tiếp và trực tuyến với sự hỗ trợ của Trung tâm Báo chí TP, Trung tâm tư vấn và hỗ trợ chuyển đổi số TP (Công viên Phần mềm Quang Trung) và sự đồng hành của Công ty FSI, Tập đoàn Viettel, Tập đoàn FPT, Tập đoàn VNPT.