Phần mềm kế toán MISA SME.NET 2017 – Giải pháp công nghệ của sự kết nối thông minh

Phần mềm kế toán doanh nghiệp vừa và nhỏ MISA SME.NET 2017 đã và đang dần trở thành người bạn thân thiết, tin cậy của nhiều doanh nghiệp Việt bởi những tính năng và tiện ích mà phần mềm mang lại. Cùng với sự phát triển chung của cuộc cách mạng công nghệ 4.0, MISA SME.NET 2017 là phần mềm kế toán tiên phong trong việc kết nối trực tiếp với cơ quan thuế, ngân hàng điện tử và tích hợp ngay hóa đơn điện tử trên phần mềm. 

 SME-KET-NOI-CAC-UNG-DUNG-T7

Tính năng kê khai thuế qua mạng của MISA SME.NET 2017 Kê khai thuế qua mạng Internet là bước đi tất yếu trong giai đoạn hiện nay nhằm từng bước hiện đại hóa ngành thuế, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp trong quá trình thực hiện nghĩa vụ thuế đối với nhà nước, tiết kiệm chi phí và thời gian trong việc kê khai nộp hồ sơ khai thuế, giảm tình trạng quá tải, áp lực cho các cơ quan thuế mỗi khi đến kỳ hạn nộp hồ sơ khai thuế. 

Phần mềm kế toán MISA SME.NET 2017 tích hợp chữ ký số Viettel-CA vào các báo cáo thuế, kết xuất trực tiếp báo cáo có mã vạch theo tiêu chuẩn của tổng cục thuế. Theo đó, với doanh nghiệp sử dụng MISA SME.NET 2017, vấn đề nộp hồ sơ thuế qua mạng rất đơn giản và nhanh chóng. Doanh nghiệp không mất thời gian cho việc nhập dữ liệu vào hệ thống kê khai thuế HTKK, không cần phải in báo cáo và đến cơ quan thuế, có thể ngồi bất cứ nơi đâu có Internet vẫn đảm bảo việc thực hiện nghĩa vụ kê khai thuế đúng thời hạn và chính xác.

MISA SME.NET 2017 và hóa đơn điện tử MeInvoice.vn – Sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ Hóa đơn điện tử đang dần được thay thế cho hóa đơn giấy thông thường. Nắm bắt được xu thế ấy, ngày 05/01/2018 công ty Cổ phần MISA đã chính thức phát hành hóa đơn điện tử Meinvoice.vn tích hợp trên phần mềm kế toán MISA SME.NET 2017 để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

MISA cũng chính là đơn vị duy nhất vừa cung cấp phần mềm kế toán vừa cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử được tích hợp với nhau trên cùng một phần mềm. Không những thế, dịch vụ hóa đơn điện tử Meinvoice.vn của MISA là dịch vụ hóa đơn điện tử đầu tiên ứng dụng công nghệ Blockchain giúp nâng cao độ an toàn, bảo mật, minh bạch trong các giao dịch.

Sự kết hợp hoàn hảo này đã giúp các doanh nghiệp thuận tiện trong quá trình chuyển đổi từ hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử. Khách hàng nếu đang sử dụng phần mềm kế toán MISA SME.NET 2017 sẽ không cần phải thực hiện thao tác nhập lại dữ liệu lên để sử dụng hóa đơn điện tử. Tất cả dữ liệu từ phần mềm kế toán MISA SME.NET 2017 sẽ được tích hợp trên phần mềm hóa đơn điện tử Meinvoice.vn giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức, khách hàng chỉ cần thực hiện quá trình lập, xuất hóa đơn và gửi hóa đơn ngay trên phần mềm.

 Hoa_don_dien_tu

Việc thay thế hóa đơn giấy bằng hóa đơn điện tử đã mang lại lợi ích nhiều mặt cho doanh nghiệp, khách hàng sử dụng lẫn cơ quan quản lý thuế. Có thể kể đến một số lợi ích cụ thể như:

  • Áp dụng hóa đơn điện tử góp phần rất lớn trong việc tiết kiệm, nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh, tăng năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp.
  • Thuận tiện cho việc hạch toán kế toán, đối chiếu dữ liệu, quản trị kinh doanh của doanh nghiệp và các đơn vị thành viên.
  • Về phía khách hàng, quá trình thanh toán sẽ nhanh và thuận tiện hơn do việc lập, gửi/nhận hóa đơn được thực hiện thông qua các phương tiện điện tử. Công việc này góp phần hiện đại hóa công tác hạch toán kế toán, quản trị doanh nghiệp để phù hợp với xu thế kinh doanh ngày càng phát triển trên thị trường quốc tế hiện nay, phù hợp với các công nghệ tiên tiến đang được áp dụng trên thế giới như Mobile Banking, Internet Banking, SMS Banking và góp phần bảo vệ môi trường.

MISA Bank Hub – Dịch vụ kết nối ngân hàng điện tử ngay trên MISA SME.NET 2017 Hiểu được những khó khăn của những người làm kế toán trong quá trình chuyển tiền, MISA đã cho ra mắt Dịch vụ Kết nối ngân hàng điện tử - MISA Bank Hub. Với dịch vụ này, các khách hàng đang sử dụng phần mềm MISA SME.NET 2017 sẽ thực hiện việc chuyển tiền một cách dễ dàng. Khách hàng sẽ không cần phải lo lắng chuyện thời tiết hay sếp đi công tác, không thể ký duyệt được Ủy nhiệm chi nữa mà chỉ cần ngồi tại văn phòng, thao tác trên phần mềm MISA SME.NET 2017. 

Misa-bank-hub

Với những tính năng và tiện ích tuyệt vời mà MISA SME.NET 2017, doanh nghiệp sẽ giảm bớt những khó khăn và vướng mắc trong quá trình quản lý doanh nghiệp mình. Đây cũng là bước đệm vững chắc giúp các doanh nghiệp tập trung phát triển kinh doanh, nâng cao khả tranh trong thời kỳ hội nhập

Nguồn: MISA

Xem thêm tin tức:

Chuỗi QTSC

Thành viên QTSC