QTSC tham gia giới thiệu gian hàng trực tuyến tại Triển lãm Thế giới số 2021

Ngày 12/10/2021, Bộ TT&TT Việt Nam và Liên minh Viễn thông Quốc tế (ITU) chính thức khai mạc Hội nghị và Triển lãm Thế giới số (ITU Digital World 2021). Hội nghị và Triển lãm Thế giới số 2021 sẽ bao gồm các hoạt động triển lãm trực tuyến và diễn đàn trực tuyến. 

Cụ thể tại triển lãm trực tuyến, các tổ chức, doanh nghiệp sẽ trình diễn những gian hàng trực tuyến 2D và 3D, trưng bày sản phẩm, dịch vụ, giải pháp số của doanh nghiệp, các gian hàng quốc gia. Các gian hàng được duy trì trong 1 tháng từ ngày 12/10 đến 12/11/2021. Công viên phần mềm Quang Trung cũng đã tham gia 1 gian hàng trực tuyến 2D tại sự kiện này.

Phát biểu tại ITU Digital World 2021, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng nhấn mạnh, 50 năm qua, cộng đồng viễn thông và CNTT thế giới đều hướng về một sự kiện thường niên, do Liên minh Viễn thông Quốc tế ITU tổ chức, đó là Hội nghị và Triển lãm Viễn thông thế giới. Các cơ quan quản lý và doanh nghiệp ICT toàn cầu tập trung tại đây để thảo luận chính sách, chiến lược, các sáng kiến, giải pháp phát triển hạ tầng, phổ cập dịch vụ, thúc đẩy hợp tác, thu hẹp khoảng cách phát triển giữa 193 các nước thành viên của ITU.

Sự kiện được tổ chức lần đầu tiên là năm 1971 tại Geneva (Thuỵ Sĩ). Và lần thứ 50 của sự kiện này được tổ chức tại Hà Nội (Việt Nam). Đăng ký tham quan tại  https://digitalworld2021.vn

Hình 1: Gian hàng trực tuyến của QTSC tại Triển lãm Thế giới số 2021

Hình 1: Gian hàng trực tuyến của QTSC tại Triển lãm Thế giới số 2021

Tại gian hàng trực tuyến này, khách tham quan sẽ được xem giới thiệu tổng quan về Công viên phần mềm Quang Trung bằng video và tài liệu về những sản phẩm, giải pháp mà QTSC đang cung cấp cho khách hàng, đối tác, nhà đầu tư. Đặc biệt, khi tham quan gian hàng trực tuyến của QTSC, quí vị còn có thể tương tác trực tiếp với nhân viên tư vấn của QTSC qua phần Contact.

Bên cạnh đó, tại Công viên phần mềm Quang Trung cũng có thêm 03 công ty tham gia triển lãm này là công ty DIGI-TEXX VIETNAM, công ty TMA Solutions và công ty MISA.

Hình 2: Gian hàng trực tuyến của công ty DIGI-TEXX VIETNAM

Hình 2: Gian hàng trực tuyến của công ty DIGI-TEXX VIETNAM

Hình 3: Gian hàng trực tuyến của công ty TMA Solutions

Hình 3: Gian hàng trực tuyến của công ty TMA Solutions

Hình 4: Gian hàng trực tuyến của công ty MISA

Hình 4: Gian hàng trực tuyến của công ty MISA

Nguồn: QTSC

Xem thêm tin tức:
Tin tức mới nhất