Sinh hoạt Câu lạc bộ CEO đầu năm 2019

Chiều ngày 20/02/2019, Câu lạc bộ CEO Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC CEO Club) đã tổ chức buổi gặp gỡ thân mật đầu năm tại không gian Passio Coffee, tòa nhà QTSC Building 9.

Các thành viên đã cùng nhau chia sẻ, trao đổi và nhìn lại những hoạt động mà CLB đã tổ chức trong năm 2018 vừa qua. Đánh giá những kết quả đạt được cũng như những hạn chế cần khắc phục trong thời gian sắp tới.

Nhân buổi gặp gỡ, ông Trần Phúc Hồng, Phó Tổng Giám đốc TMA Solutions, đại diện Liên minh VNITO đã giới thiệu về “Hội nghị Xuất khẩu Dịch vụ CNTT Việt Nam 2019” (Vietnam ITO Conference 2019) dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 03-05/07/2019 tại Trung tâm hội nghị Adora Center, TP.HCM. Đây là hội nghị lớn nhất về xuất khẩu dịch vụ CNTT với mong muốn giới thiệu năng lực phát triển phần mềm, khả năng cung cấp dịch vụ CNTT của Việt Nam với các nước trên thế giới. Hội nghị VNITO 2019 (www.vnito.org) dự kiến sẽ lấy chủ đề chính là Việt Nam – Điểm đến cho đổi mới sáng tạo.

 khong-gian-buoi-gap-go-qtsc-ceo-club-2019 khong-gian-buoi-gap-go-qtsc-ceo-club-2019

khong-gian-buoi-gap-go-qtsc-ceo-club-2019 khong-gian-buoi-gap-go-qtsc-ceo-club-2019

Không gian buổi gặp gỡ QTSC CEO Club đầu năm 2019

Ngoài ra, đại diện trường đại học Hoa Sen cũng đã chia sẻ và mời các doanh nghiệp quan tâm cùng tham gia sự kiện “Hội nghị quốc tế lần thứ 14 về Hệ thống hỗ trợ kiến thức, thông tin và sáng tạo” (KICSS 2019) sẽ diễn ra vào tháng 11/2019. Hội nghị với mục đích tạo điều kiện trao đổi công nghệ và kiến thức giữa các nhà nghiên cứu, học giả quốc tế trong lĩnh vực khoa học tri thức, hệ thống thông tin và hệ thống hỗ trợ sáng tạo.

Tiếp nối chương trình, các thành viên QTSC CEO Club đã điểm lại tình hình hoạt động trong năm 2018, cùng thảo luận, đóng góp ý kiến và đề xuất kế hoạch hoạt động cho năm 2019. Theo đó, các thành viên mong muốn CLB sẽ là cầu nối hữu ích giữa các doanh nghiệp với nhau, đồng thời là kênh thông tin chia sẻ các hoạt động cũng như định hướng phát triển của QTSC, từ đó các doanh nghiệp có thể cùng đồng hành, góp sức xây dựng ngôi nhà chung Công viên phần mềm Quang Trung ngày càng phát triển và vươn xa.

Nguồn: QTSC

Xem thêm tin tức:
Tin tức mới nhất