Thông báo tạm hoãn thời gian tổ chức “Chuỗi hội thảo Khu công nghiệp thông minh”

03/08/2020

Kính gửi: Quý đơn vị

Thay mặt cho ban tổ chức Chuỗi hội thảo Khu công nghiệp thông minh, Công ty TNHH một thành viên Phát triển Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC) gửi lời cám ơn đến Quý đơn vị đã quan tâm đến Chuỗi hội thảo.

Với mong muốn kết nối, giúp các doanh nghiệp sản xuất, dịch vụ có cơ hội tìm hiểu, ứng dụng các công nghệ nhằm cải tiến hoạt động quản lý, sản xuất kinh doanh, Chuỗi hội thảo Khu công nghiệp thông minh bao gồm 4 phiên:

+ Phiên 1 dành cho các đơn vị quản lý/ chủ đầu tư các KCN, KCX ở TP.HCM đã được tổ chức thành công vào ngày 30/07/2020 vừa qua tại Văn phòng Hepza, số 35 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM.

+ Phiên 2, 3, 4 dành cho doanh nghiệp trong các KCN, KCX và các doanh nghiệp khác có quan tâm, dự kiến diễn ra vào các ngày 05/08/2020, ngày 12/08/2020 và ngày 26/08/2020.

Tuy nhiên, do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh (UBND TP.HCM) về việc tạm dừng tổ chức các sự kiện có tập trung đông người để phòng, chống dịch bệnh, Ban tổ chức Chuỗi hội thảo khu công nghiệp thông minh xin thông báo TẠM HOÃN các phiên hội thảo tiếp theo (phiên 2, 3, 4) và DỜI LỊCH TỔ CHỨC đến khi có thông báo chỉ đạo mới từ UBND TP.HCM.

Thông tin chương trình sẽ được cập nhật thường xuyên tại website của QTSC https://bit.ly/39AYqy1. Vui lòng liên hệ với Ms. Tâm Phạm qua email tampt@qtsc.com.vn hoặc số điện thoại 0888877584 để được hỗ trợ thêm thông tin.

Ban tổ chức rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm của Quý đơn vị đối với các hoạt động tiếp theo của Chuỗi hội thảo Khu công nghiệp thông minh.

Trân trọng./.

---

Đính kèm: Thông báo

Thông báo tạm hoãn thời gian tổ chức “Chuỗi hội thảo Khu công nghiệp thông minh”

Tin tức mới nhất