Trung tâm Health Care Center với giải pháp tư vấn sức khỏe miễn phí tại nhà trong mùa dịch

Giải pháp tư vấn sức khỏe trực tuyến Doctor Anywhere là một trong những giải pháp trung tâm Health Care Center tại QTSC Building 3, Công viên phần mềm Quang Trung cung cấp cho người dùng. Giải pháp hỗ trợ người dùng không cần tốn thời gian tìm kiếm, đăng ký và xếp hàng khi đến các phòng khám, bệnh viện. Doctor Anywhere kết nối các bác sĩ uy tín tại Việt Nam với các đối tượng cần tư vấn chỉ qua một vài thao tác đơn giản trên smartphone.

Thông qua các thông tin mà người bệnh cung cấp, các bác sĩ của Doctor Anywhere Việt Nam có thể chẩn đoán và điều trị nhiều bệnh lý phổ biến ở mọi lứa tuổi, kê đơn thuốc, cấp giấy chứng nhận sức khỏe hoặc giấy giới thiệu tới các cơ sở y tế chuyên môn khác trong hệ thống. Người bệnh cũng có thể đặt lịch hẹn với bác sĩ ưa thích cho những lần tái khám hoặc tư vấn sau này.

 Trung tâm Health Care Center với giải pháp tư vấn sức khỏe miễn phí tại nhà trong mùa dịch

Đặc biệt, trong tình hình dịch bệnh vẫn có những diễn biến phức tạp với số ca mắc tăng nhanh. Với mong muốn đồng hành, chăm sóc sức khoẻ cho người dân, hạn chế tiếp xúc và lây nhiễm trong cộng đồng, cũng như hỗ trợ những người đang phải cách ly y tế, đội ngũ bác sĩ, dược sĩ của Doctor Anywhere sẵn sàng:

 • Hỗ trợ thăm khám miễn phí không giới hạn với mã VNKIENCUONG cho 4 chuyên khoa Nội, Nhi, Tai Mũi Họng và Dinh dưỡng
 • Hỗ trợ xử trí sốt, theo dõi diễn biến bệnh lý đường hô hấp tại gia
 • Tư vấn đúng thuốc - đúng bệnh, giao tận thuốc tận cửa nhà

Thông tin về các dịch vụ và các nhà cung cấp khác tại Health Care Center

Trung tâm Health Care Center - Tòa nhà QTSC Building 3, Công viên phần mềm Quang Trung.

Website:  http://www.healthcarecenter.vn 

Hoặc fanpage: https://www.facebook.com/healthcarecenter.vn 

Xem thêm tin tức:
Tin tức mới nhất
 • Chuỗi Công viên phần mềm Quang Trung tổng kết hoạt động năm 2021 và định hướng phát triển năm 2022

  Sáng ngày 04/01/2022, Chủ tịch Hội đồng quản lý Chuỗi Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC), ông Dương Anh Đức, đã chủ trì buổi họp trực tuyến nhằm tổng kết các hoạt động trong năm 2021 và trao đổi về kế hoạch triển khai các hoạt động Chuỗi năm 2022.

 • Những sự kiện nổi bật tại Công viên phần mềm Quang Trung năm 2021

  Năm 2021 là một năm đầy thử thách đối với QTSC và các doanh nghiệp nội khu đang hoạt động trong Công viên phần mềm Quang Trung. Những ảnh hưởng của dịch Covid-19 trong năm 2021 cũng ảnh hưởng đến hoạt động của các doanh nghiệp nội khu. Có những thời điểm, các doanh nghiệp phải cho toàn bộ nhân viên làm việc tại nhà và bố trí một số lượng nhỏ nhân viên làm việc “3 tại chỗ” để đảm bảo vấn đề an toàn, an ninh thông tin phục vụ cho các khách hàng trong và ngoài nước.

 • TMA tuyển dụng Java Backend Fullstack và Python Developer

 • [TCBC] Hội thảo Chuyển đổi số giáo dục để phát triển bền vững tại Vĩnh Long

  Hội thảo Chuyển đổi số giáo dục để phát triển bền vững tập trung làm rõ và thảo luận các vấn đề: Vai trò quan trọng của nhận thức, tư duy trong chuyển đổi số; Lộ trình chuyển đổi số trong giáo dục; Chia sẻ, phối hợp của chuyển đổi số trong giáo dục phổ thông và giáo dục đại học; Giải pháp hiệu quả của việc dạy và học trên internet; Xây dựng nền tảng giáo dục thông minh và học tập suốt đời;...

 • Báo chí chuyển đổi số để phát triển bền vững

  (HMC) - Sáng 23/12, Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM phối hợp với Hội Nhà báo TP, Hội Tin học TP tổ chức Tọa đàm “Báo chí chuyển đổi số để phát triển bền vững” trực tiếp và trực tuyến với sự hỗ trợ của Trung tâm Báo chí TP, Trung tâm tư vấn và hỗ trợ chuyển đổi số TP (Công viên Phần mềm Quang Trung) và sự đồng hành của Công ty FSI, Tập đoàn Viettel, Tập đoàn FPT, Tập đoàn VNPT.