Bản tin QTSC số 204

Phát triển phẩm chất năng lực cho học sinh thông qua hoạt động trải nghiệm giáo dục STEM và ứng dụng công nghệ 4.0
Phát triển phẩm chất năng lực cho học sinh thông qua hoạt động trải nghiệm giáo dục STEM và ứng dụng công nghệ 4.0 Nhận thức được lợi ích của giáo dục STEM mang lại cho các em học sinh và khó khăn các trường đang gặp phải, Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM, Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM, QTSC, DXCenter đồng tổ chức Hội thảo trực tuyến: Phát triển phẩm chất năng lực cho học sinh thông qua hoạt động trải nghiệm giáo dục STEM và ứng dụng công nghệ 4.0.
Buổi tư vấn trực tuyến tiếp theo của TS.BS Nguyễn Văn Hảo chủ đề “Covid-19 và các đối tượng có nguy cơ cao”
Buổi tư vấn trực tuyến tiếp theo của TS.BS Nguyễn Văn Hảo chủ đề “Covid-19 và các đối tượng có nguy cơ cao” Chiều ngày 05/11/2021, TS.BS Nguyễn Văn Hảo đã trả lời nhiều câu hỏi đặt ra từ khách hàng, đối tác và nhân sự làm việc tại Công viên phần mềm Quang Trung chủ đề “Covid-19 và các đối tượng có nguy cơ cao”. Các câu hỏi đều được bác sĩ trả lời rõ ràng, ngắn gọn và dễ hiểu.
Bác sĩ Nguyễn Văn Hảo tư vấn chủ đề số 5: “Lá chắn nào cho trẻ em trong đại dịch Covid-19”
Bác sĩ Nguyễn Văn Hảo tư vấn chủ đề số 5: “Lá chắn nào cho trẻ em trong đại dịch Covid-19” Chiều 28/10/2021, Tiến sĩ bác sĩ Nguyễn Văn Hảo đã chia sẻ chủ đề số 05 “Lá chắn nào cho trẻ em trong đại dịch Covid-19”. Đây là một chủ đề được rất nhiều phụ huynh học sinh quan tâm về vấn đề phòng tránh dịch bệnh Covid-19 cho trẻ em và đặc biệt trong giai đoạn TPHCM đang tiến hành chích ngừa cho trẻ em từ 12 - 18 tuổi.
Bước ngoặt giúp công viên phần mềm Quang Trung thành khu đô thị phần mềm ngày một thông minh
Bước ngoặt giúp công viên phần mềm Quang Trung thành khu đô thị phần mềm ngày một thông minh Ngay từ năm 2016, trước áp lực nâng cao năng lực cạnh tranh, cùng với việc ý thức về vị thế của Công viên phần mềm đầu tiên, QTSC đã xác định lấy việc số hóa chuyển đổi số nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh.

Đăng ký nhận bản tin