Bản tin QTSC số 197

Triển khai Trung tâm cấp cứu 115 dã chiến tại Công viên phần mềm Quang Trung
Triển khai Trung tâm cấp cứu 115 dã chiến tại Công viên phần mềm Quang Trung Trung tâm cấp cứu 115 nhận nhiệm vụ đáp ứng nhanh nhất nhu cầu cấp cứu của người dân, trung tâm chính thức đi vào hoạt động lúc 14g ngày 28/07/2021 tại Công viên phần mềm Quang Trung.
Cơ hội bất ngờ trong dịch bệnh với doanh nghiệp công nghệ
Cơ hội bất ngờ trong dịch bệnh với doanh nghiệp công nghệ (Chinhphu.vn) - Mặc dù gặp khó khăn khi tổ chức hoạt động trong điều kiện phòng dịch, nhưng các DN công nghệ trong Khu Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC) của TPHCM vẫn có thêm những khách hàng mới, thị trường mới và cả những cơ hội phát triển, mở rộng quy mô.
Công viên phần mềm Quang Trung chuẩn bị mọi nguồn lực cho đợt giãn cách tiếp theo
Công viên phần mềm Quang Trung chuẩn bị mọi nguồn lực cho đợt giãn cách tiếp theo Sáng 23/07/2021 QTSC đã gửi những phần quà gồm chanh tươi và trứng vịt tới toàn bộ các công ty đang thực hiện “3 tại chỗ” tại QTSC. Trước đó, những phần quà gồm rau củ quả đã được tặng cho các doanh nghiệp tại đây vào ngày 19/07/2021 hỗ trợ các nhân viên làm việc tại đây có nguồn rau xanh và vitamin C để đảm bảo sức khỏe, an tâm công tác.  
Các doanh nghiệp tại Công viên phần mềm Quang Trung thực hiện nghiêm “3 tại chỗ”
Các doanh nghiệp tại Công viên phần mềm Quang Trung thực hiện nghiêm “3 tại chỗ” Được sự tài trợ của Hội IT Golf HCM và Hội Tin học TP.HCM (HCA), vào sáng ngày 18/07/2021, đại diện QTSC đã phân loại 1 tấn các loại rau củ quả thành từng bịch nhỏ và mang tặng các công ty. Hiện nay có khoảng 819 nhân sự từ 48 công ty đang thực hiện "3 tại chỗ" tại Công viên phần mềm Quang Trung.

Đăng ký nhận bản tin