Bản tin QTSC số 202

QTSC tham gia giới thiệu gian hàng trực tuyến tại Triển lãm Thế giới số 2021
QTSC tham gia giới thiệu gian hàng trực tuyến tại Triển lãm Thế giới số 2021 Tại triển lãm trực tuyến, các tổ chức, doanh nghiệp sẽ trình diễn những gian hàng trực tuyến 2D và 3D, trưng bày sản phẩm, dịch vụ, giải pháp số của doanh nghiệp, các gian hàng quốc gia. Các gian hàng được duy trì trong 1 tháng từ ngày 12/10 đến 12/11/2021. Công viên phần mềm Quang Trung cũng đã tham gia 1 gian hàng trực tuyến 2D tại sự kiện này.
Chương trình tư vấn trực tuyến định kỳ của TS.BS Nguyễn Văn Hảo về “Xét nghiệm Covid-19 và những vấn đề thường gặp”
Chương trình tư vấn trực tuyến định kỳ của TS.BS Nguyễn Văn Hảo về “Xét nghiệm Covid-19 và những vấn đề thường gặp” Chiều 06/10/2021, QTSC đã tổ chức buổi tư vấn trực tuyến định kỳ lần 2 của TS.BS Nguyễn Văn Hảo – Trưởng khoa Hồi sức cấp cứu Chống độc người lớn Bệnh viện bệnh Nhiệt đới TP.HCM với chủ đề “Xét nghiệm Covid-19 và những vấn đề thường gặp”.
QTSC triển khai dịch vụ cộng tác trực tuyến SureMeet
QTSC triển khai dịch vụ cộng tác trực tuyến SureMeet SureMeet là giải pháp cộng tác trực tuyến bao gồm họp, học, hội nghị trực tuyến trên nền tảng Internet mang tính tương tác, giúp nâng cao hiệu quả làm việc, giảm chi phí đi lại, không cần tập trung và tận dụng được các đầu tư trước đây như phòng họp, bảng chiếu, camera, microphone,…
Ứng dụng kiểm tra thân nhiệt và nhắc đeo khẩu trang tự động
Ứng dụng kiểm tra thân nhiệt và nhắc đeo khẩu trang tự động QTSC đã phối hợp với công ty TMA Innovation tại Công viên phần mềm Quang Trung nghiên cứu và phát triển, đưa vào ứng dụng trong thực tế “Ứng dụng kiểm tra thân nhiệt và nhắc đeo khẩu trang tự động” nhằm sàng lọc người nghi nhiễm Covid-19.

Đăng ký nhận bản tin