Bản tin QTSC số 195

Chuyển đổi số hiệu quả: Phải có chuyên gia tư vấn chuyên sâu
Chuyển đổi số hiệu quả: Phải có chuyên gia tư vấn chuyên sâu Công viên Phần mềm Quang Trung (QTSC) là một trong những đơn vị được giao thành lập Trung tâm Hỗ trợ và Tư vấn Chuyển đổi số TP.HCM (DXCenter). Doanh Nhân Sài Gòn đã trao đổi với ông Lâm Nguyễn Hải Long - Giám đốc QTSC để hiểu rõ hơn về cách chuyển đổi số (CĐS) và hiệu quả của nó.
Chiến dịch tiêm vaccine phòng Covid-19  tại Công viên phần mềm Quang Trung đã thành công tốt đẹp
Chiến dịch tiêm vaccine phòng Covid-19 tại Công viên phần mềm Quang Trung đã thành công tốt đẹp Chỉ trong 5 ngày, từ 21-25/06/2021, Sở Y tế TPHCM đã phối hợp với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố Hồ Chí Minh (HCDC), Trung tâm y tế dự phòng Quận 12 triển khai tiêm vaccine ngừa Covid-19 cho các doanh nghiệp đang hoạt động tại Công viên phần mềm Quang Trung. Chiến dịch tiêm của HCDC đã kết thúc lúc 16g00 ngày 25/06/2021.
Thúc đẩy chương trình chuyển đổi số TPHCM
Thúc đẩy chương trình chuyển đổi số TPHCM Trung tâm hỗ trợ và tư vấn chuyển đổi số TPHCM đang trong quá trình xây dựng, dự kiến quý 3-2021 sẽ đưa vào vận hành. Trung tâm hoạt động ra sao, mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp, người dân và đặc biệt gắn với chương trình chuyển đổi số của TPHCM như thế nào… là những vấn đề được ông Lâm Nguyễn Hải Long, Giám đốc QTSC trao đổi với phóng viên Báo SGGP.
Công viên phần mềm Quang Trung cùng đối tác đưa ra nhiều giải pháp ứng phó dịch Covid-19
Công viên phần mềm Quang Trung cùng đối tác đưa ra nhiều giải pháp ứng phó dịch Covid-19 Trải qua 3 đợt dịch bệnh, Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC) đã cùng với các đối tác phát triển những giải pháp ứng phó dịch Covid-19. Nhiều giải pháp đã được cải tiến sau một thời gian áp dụng trong thực tế; nhiều giải pháp thì được nâng cấp, tích hợp thêm cho phù hợp với hoàn cảnh công việc mới.

Đăng ký nhận bản tin