ISC Quang Trung

Ngành Công nghệ Thông tin (CNTT) Việt Nam có tốc độ tăng trưởng đứng top 5 nhanh nhất thế giới, theo thông tin được đưa ra tại Diễn đàn ICT Summit 2015, dự báo nhu cầu nhân lực CNTT ngày càng tăng. Mặt khác, các quốc gia trong khu vực như Singapore, Nhật Bản.v.v. cũng thiếu hụt nhân lực CNTT và đang ráo riết tuyển dụng từ Việt Nam.

Theo phân tích của các công ty thuộc VNITO, bên cạnh kiến thức chuyên môn được đào tạo tại trường, các ứng viên có kiến thức cập nhật, giỏi ngoại ngữ và kỹ năng mềm, tích lũy kinh nghiệm làm việc tại các dự án CNTT thực tế và được trang bị thêm một số kỹ năng chăm sóc khách hàng luôn có cơ hội thành công cao hơn những ứng viên khác trong các đợt phỏng vấn. Tuy nhiên, hiện chương trình giảng dạy tại các trường đại học - cao đẳng (ĐH-CĐ) tại Việt Nam chưa thể cập nhật tất cả kiến thức và kỹ năng theo xu thế phát triển công nghệ từ nhu cầu thực tiễn của các công ty CNTT.

“IT Workfore Solution Center” hay còn gọi “ISC-QUANG TRUNG” được thành lập bởi 04 tổ chức uy tín: Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC), Hội tin học thành phố Hồ Chí Minh (HCA), Liên minh các doanh nghiệp gia công CNTT Việt Nam (VNITO) và trường SaigonTech. Trung tâm ra đời với mong muốn mang đến những giải pháp hiệu quả và thực tiễn nhất trong vấn đề bồi dưỡng, đào tạo nguồn nhân lực CNTT chất lượng cao. Với tiêu chí nắm bắt nhu cầu và luôn cập nhật, ISC-QUANG TRUNG giúp học viên bổ sung và nâng cao những kỹ năng, kinh nghiệm cần thiết đáp ứng ngay yêu cầu làm việc tại các dự án CNTT thực tế; giải quyết bài toán thiếu hụt nhân lực trước mắt và lâu dài cho VNITO, trở thành cầu nối hữu hiệu giữa các đơn vị đào tạo nhân lực và các đơn vị sử dụng nhân lực của ngành CNTT.

Liên hệ:

Địa chỉ: Tòa nhà SaigonTech, Lô 14, Đường số 5, Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM, Việt Nam

Điện thoại: (84) 903 767 188

Website: www.iscquangtrung.edu.vn 

Email: info@iscquangtrung.edu.vn  

Chuỗi QTSC

Thành viên QTSC